Thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ The Jade Orchid

Dự án The Jade Orchid ngay từ khi mở bán đã thu hút được rất đông sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án chuẩn bị mở bán 180 căn biệt thự, liền kề vào tháng 1/2019 , độ nóng của dự án ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết khi có tới hơn 500 khách tham quan căn hộ mẫu và 100 khách đăng ký đặt chỗ mua căn hộ. Trong đó, các căn chung cư 2 phòng ngủ chính là sản phẩm nhận được sự ưu ái nhiều nhất của khách hàng.

Đối tượng khách hàng phù hợp đầu tư chung cư 2 phòng ngủ The Jade Orchid

Những đối tượng sau sẽ đặc biệt phù hợp với căn hộ chung cư 2 phòng ngủ của dự án The Jade Orchid:

+ Cặp vợ chồng mới cưới: Các căn chung cư 2 phòng ngủ tại đây sẽ có diện tích từ 65 – 74 m2. Được thiết kế với nhiều không gian mở, thoáng đãng nhưng vẫn giữ được khoảng không gian riêng tư thoải mái. Đặc biệt, với phòng ngủ còn lại, hai vợ chồng có thể sử dụng làm phòng cho bố mẹ hoặc bạn bè tới chơi nghỉ lại hay chuẩn bị làm phòng cho con sắp chào đời.

thiết kế căn hộ chung cư tại The Jade Orchid

+ Hộ gia đình nhỏ, ít con: Đối với những gia đình có 1 đến 2 con sẽ cảm thấy vô cùng tiện nghi khi sống trong căn hộ chung cư The Jade Orchid 2 phòng ngủ. Ngoài không gian sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ riêng cũng đảm bảo sự riêng tư cho bố mẹ và các con.

+ Nhóm khách hàng sống chung có từ 4-5 người (sinh viên): Với thiết kế khép kín tiện nghi, không gian của chung cư 2 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu về một chỗ ở gọn gàng và thoải mái cho các bạn sinh viên hoặc những người muốn share nhà.

+ Khách hàng đầu tư bất động sản: Với vị trí siêu đắc địa, ngay tại trục đường lớn Phạm Văn Đồng, The Jade Orchid mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao cho nhóm khách hàng là nhà đầu tư.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ The Jade Orchid

Căn hộ 2 phòng ngủ của The Jade Orchid bắc Cổ Nhuế có điện tích từ 60 – 70m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và từ 1-2 nhà vệ sinh. Mỗi căn hộ được bố trí tối thiểu 1 phòng ngủ master. Thiết kế căn hộ với những phòng chức năng khác nhau hài hòa theo lối thiết kế không gian mở, triệt tiêu góc chết. Những gia chủ thích một không gian thoải mái và có tầm nhìn tốt chắc chắn sẽ không thể bỏ qua căn hộ này.

Bên cạnh đó, đến với The Jade Orchid, bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng nhờ cách bài trí hợp lý, bỏ đi những chi tiết không cần thiết. Không gian vì thế như rộng hơn, thoáng hơn, tránh cảm giác bí bách giống như những căn hộ chung cũ thường thấy. Một điểm đặc biệt của căn hộ 2 phòng ngủ The Jade Orchid là bố trí ban công hợp lý, nhiều cửa sổ giúp nhà luôn có nguồn ánh sáng tự nhiên. Tất cả các phòng trong căn hộ đều có thể đón nắng và gió nên sẽ mang lại cảm giác sáng sủa, tươi mới và dễ dàng kết nối với thiên nhiên.

Leave a Reply