The Jade Orchid hưởng lợi gì từ dự án quy hoạch khu đô thị Bắc Cổ Nhuế

The Jade Orchid là dự án mới của chủ đầu tư Vimefulland với mật độ xây dựng chỉ 30% trong quần thể 10ha. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng công nghệ 4.0 chăm sóc sức khỏe. Sở hữu các phân khu liền kề, biệt thự hay chung cư được hưởng lợi từ dự án quy hoạch khu đô thị Bắc Cổ Nhuế. The Jade Orchid hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống chất lượng nhất.

Hà Nội điều chỉnh quy hoạch hơn 67.000 m2 khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ khu vực Bắc Cổ Nhuế – Chèm tỷ lệ 1/500 tại một ô đất thuộc phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm. Tổng diện tích đất nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch chi tiết hơn 67.000 m2. Trong đó, ô đất có diện tích khoảng 58.118 m2, đường quy hoạch 15,5m ÷ 17,5m (nằm phía Nam và Tây ô đất) có tổng diện tích khoảng 8.904 m2.

The Jade Orchid phường Xuân Đỉnh

Theo nội dung quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất đã duyệt trước đó, đất giao thông được giữ nguyên chức năng, quy mô, diện tích. Phần đất này được bổ sung đưa vào ranh giới nghiên cứu điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết nhằm xác định ranh giới dự án xây dựng đồng bộ các tuyến đường nêu trên theo quy hoạch. Còn ô đất hỗn hợp trước đó được bố trí xây dựng khu trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp… không bố trí nhà ở, công nghiệp, kho tàng.

The Jade Orchid – khu vườn Ngọc Lan tại trung tâm Cổ Nhuế

Theo đó, ở quy hoạch trên, dự án nổi lên như khu vườn Ngọc Lan tuyệt đẹp. Với thiết kế kiến trúc đến từ NKB ARCHI (Pháp) tạo nét chấm phá Tân cổ xen lẫn. Đặc biệt, các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc dự án đã duyệt với mật độ xây dựng thấp chỉ 30%. Trong khuôn viên ô đất của từng công trình, diện tích đỗ xe cũng như các hệ thống kỹ thuật phụ trợ khác được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn, phục vụ công trình. Bố cục mặt bằng, hình dáng công trình xây dựng sẽ được thực hiện cụ thể ở giai đoạn lập dự án đầu tư xây dựng…

Bên cạnh đó, vị trí xây dựng nhà ở The Jade Orchid được bố trí tiếp giáp với trục đường lớn, có khoảng lùi tối thiểu 6m so với chỉ giới đường đỏ. Các công trình phục vụ nhu cầu thiết yếu như trường mầm non, tiểu học cây xanh sân vườn kết hợp thể dục thể thao phục vụ dân cư được phân bố tập trung thành cụm công trình tại khu vực trung tâm…

Hiện tại, tuyến đường huyết mạch Vành Đai 3 – đoạn Phạm Văn đồng – đang được đầu tư mạnh mẽ với hơn 8500 tỷ được đầu tư xây dựng. Dự kiến tuyến đường này được mở rộng với 10 làn xe cao cấp, sẽ nâng tầm giá trị cho các dự án trong khu vực.

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư căn hộ tại dự án The Jade Orchid xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.

Leave a Reply