Shophouse tại dự án The Jade Orchid là hình thức căn hộ kết hợp với cửa hàng thương mại vô cùng độc đáo do Vimefulland làm chủ đầu tư xây dựng. Đây được coi là loại hình bất động sản sinh lời cao nhất trên thế giới và đặc biệt là ở các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore, Đài Loan… The Jade Orchid nằm trong tổ hợp dự án khu đô thị mới Cổ Nhuế – Chèm với đầy đủ các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện đại tuy mới ra mắt nhưng đã chứng tỏ được sức hấp dẫn cũng như tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Vị trí đặc biệt và thiết kế đẳng cấp của shophouse The Jade Orchid

Các căn Shophouse The Jade Orchid sở hữu vị trí mặt tiền thuận lợi, nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua lại tại khu đô thị mới Cổ Nhuế – Chèm. Các căn Shophouse cách mặt đường Phạm Văn Đồng 50m giúp khách hàng dễ dàng kinh doanh với mặt đường rộng 30m. Chính vì vậy mà chủ đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận được với nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị này. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh sinh lời hoặc cho thuê vô cùng tốt của loại hình shophouse.

Shophouse The Jade Orchid Cổ Nhuế

Ngoài ra, The Jade Orchid mang đến những thuận lợi về di chuyển, đi lại giữa các phân khu bên trong cũng như với bên ngoài. Dự án được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm, hay giải trí vui chơi. Những khách hàng không thuộc trong nội khu đô thị cũng có thể dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại. Thông thường, các căn Liền kề Shophouse The Jade Orchid sẽ được thiết kế thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng để mang đến sự thuận tiện.

Có thể thấy với vị trí đắc địa, kiến trúc nhà ở thông minh cùng những tiện ích đi kèm chuẩn 5 sao, shophouse hứa hẹn sẽ là khu trung tâm sinh sống, kinh doanh buôn bán được nhiều người dân ưa chuộng tại khu vực Cổ Nhuế.

Các loại hình chức năng của căn hộ shophouse The Jade Orchid

Shophouse The Jade Orchid được xây dựng độc đáo với  2 tầng tách biệt, chính vì thế có thể sử dụng chúng với nhiều chức năng khác nhau như:

– Mở cửa hàng kinh doanh: Shophouse The Jade Orchid có diện tích lớn do đó nhà đầu tư có thẻ dễ dàng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực ngành nghề như: mở quán cafe, quầy ba, cửa hàng tạp hóa hay siêu thị thì quá tuyệt vời rùi. Tất nhiên, quý vị cũng không phải lo về vấn đề chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa, qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

– Cho thuê lại làm văn phòng: Lợi thế từ vị trí mặt đường lớn cùng lối thiết kế đẹp, các căn shophouse luôn được rất nhiều chủ doanh nghiệp để mắt tới và lựa chọn làm địa điểm kinh doanh, mở các văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn,…

Hiện nay, các căn Shophouse The Jade Orchid đang ngày càng được chủ đầu tư xây dựng hiện đại hơn và hoàn thiện hơn