Nhà liền kề là một sản phẩm đặc trưng tại các dự án của chủ đầu tư Vimefulland điển hình là các dự án liền kề belleville hà nội, liền kề Athena Fulland, liền kề The Eden Rose. Liền kề The Jade Orchid là sản phẩm không thể thiếu tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm. Các căn liền kề có diện tích từ 75 đến 150m2.

Liền kề The Jade Orchid

Các căn biệt thự liền tại tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế Chèm có tiềm năng kinh doanh rất tốt vì tại đây là đại dự án lớn có thiết kế cảnh quan, đường nội khu rộng. Với trên 2000 căn chung cư cao cấp và nằm giáp đường Phạm Văn Đồng sẽ tạo lợi thế rất lớn cho dự án. Đây là dự án liền kề Shophouse đầu tiên được xây dựng và phát triển tại phường Xuân Đỉnh. Các căn liền kề The Jade Orchid nằm sát tuyến đường mới 68m và đường Tân Xuân kéo dài tạo lợi thế kinh doanh rất lớn cho các nhà đầu tư.

THIẾT KẾ CÁC CĂN LIỀN KỀ TẠI THE JADE ORCHID

Các căn hộ liền kề The Jade Orchid được sử dụng sơn tông màu trắng tạo nên không gian rộng hơn và thoáng. Các hoa văn cổ điển được chạm khắc tỉ mỉ, và nội thất được mạ vàng làm tăng điểm nhấn cho căn hộ. Mặt bằng thiết kế các tầng:

Mặt bằng tầng 1 căn liền kề the jade orchid cổ nhuế

Thiết kế tầng 1 gồm có phòng khách, nhà bếp và phòng ăn cùng với đó là 1 phòng vệ sinh

mặt bằng tầng 2 căn liền kề The Jade Orchid

Thiết kế tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh

Mặt bằng tầng 3 nhà liền kề The Jade Orchid khu đô thị Bắc cổ Nhuế

Thiết kế tầng 3 gồm 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh

Mặt bằng thiết kế căn hộ liền kề The Jade Orchid

Thiết kế tầng tum là phòng thờ, nhà kho và ban công phơi đồ

Tại dự án The Jade Orchid các căn liền kề có sức cuốn hút từ không gian sống cho đến thiết kế các căn hộ. Hệ sinh thái xanh bao trùm khu biệt thự liền kề tạo nên khung cảnh yên bình cho các cư dân tại đây.