Tại dự án The Jade Orchid khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm có 7 tòa chung cư cao cấp với chiều cao từ 30 đến 35 tầng. Các căn chung cư tại đây có diện tích từ 60 đến 140 m2 với thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ. Các căn chung cư tại The Jade Orchid 132 Phạm Văn Đồng được thiết kế linh hoạt sao cho các căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Các nhà thiết kế đã sử dụng tông màu sơn trắng cho căn hộ chung cư tạo nên cảm giác sang trọng nhưng vẫn thoáng đãng, ban công và logia rộng giúp không gian của bạn trở nên rộng mở hơn. Cảm khác ở căn hộ The jade orchid Xuân Đỉnh sẽ mang đến vẻ mềm mại và thông thoáng hơn.

Chung cư The Jade Orchid khu đô thị Bắc Cổ Nhuế

Thiết kế căn hộ chung cư The Jade Orchid

Để các căn hộ chung cư trở nên thông thoáng, đơn vị thiết kế đã tạo ra không gian nối từ phòng khách, bếp và nhà ăn để có không gian rộng hơn. Tạo cảm giác thoáng và tiện khi hơn cho khách hàng. Từ tủ, bếp, của chính đều được thiết kế theo hướng cổ điển tạo nên không gian sang trọng cho cư dân. Mỗi phòng ngủ tại The Jade Orchid đường Tân Xuân đều được thiết kế có hướng nhìn ra khuân viên khu đô thị tạo cảm giác lãng mạn cho mỗi căn hộ. Các phòng ngủ được thiết kế nhẹ nhàng giúp khách hàng cùng người thân có được giấc ngủ ngon lành nhất.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 60-75m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 80-105m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 120-140m2

Những thông tin về dự án The Jade Orchid

Với những khách hàng mua 2 căn liền nhau sẽ được đập thông để gộp 2 căn chung cư làm 1. Nếu khách hàng có nhu cầu đập thông thì cần gửi phương án lên Chủ Đầu Tư Vimefulland để được phê duyệt để tránh ảnh hưởng đến kết cấu của tòa chung cư.

Đối với khách hàng Việt Nam khi mua chung cư tại dự án The Jade Orchid sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Khách hàng người nước ngoài hay Việt kiều sẽ là sở hữu 50 năm. Sổ đỏ sẽ được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp.

Khách hàng được quyền chuyển nhượng sau khi mua căn hộ tại The Jade Orchid khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm.

(*) Lưu ý:Để có sự tin tưởng khi mua nhà, khách hàng cần yêu cầu nhân viên kinh doanh có thẻ nhân viên kinh doanh của tập đoàn Vimefulland, bảng giá, chính sách bán hàng, hợp đồng mua bán chính xác. Làm việc và ký hợp đồng mua bán tại văn phòng chủ đầu tư dự án The Jade Orchid tại tầng 10 tòa nhà Sông Đà – Mễ Trì – Hà Nội

Tham khảo thiết kế các căn liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế