Tại dự án The Jade Orchid , Vimefulland đã dành 1 quỹ đất để xây dựng các căn biệt thự đơn lập và song lập với số lượng lên đến 240 lô biệt thự liền kề.  Những căn biệt thự The Jade Orchid 132 Phạm Văn Đồng được chủ đầu tư xây dựng giống như các góc phố nhỏ tại Paris. Những dãy nhà với sơn trắng trang nhã, khung cửa sổ và cổng sắt uốn hoa văn, cửa sổ hình vòng cung thể hiện tính chau truốt tỉ mỉ.

Tiêu chuẩn thiết kế biệt thự mang thương hiệu Vimefulland

Mật độ xây dựng các căn biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế

Các lô biệt thự đơn lập, song lập được xây dựng với mật độ 20 đến 30%, những căn biệt thự hòa cùng với các công trình kiến trúc công cộng và cây xanh. Biệt thự The Jade Orchid được thiết kế thông minh, thiết kế cảnh quan, giao thông được quy hoạch bài bản. Mỗi căn nhà dù là biệt thự đơn lập hay biệt thự song lập nhưng vẫn được thiết kế để tối ưu hóa công năng sử dụng của từng căn hộ. Tầm nhìn cho các căn biệt thự rất thoáng, đẹp và đặc biệt là kết nối dễ dàng đến các công trình tiện ích của dự án. Các dự án biệt thự đã được Vimefulland triển khai: biệt thự liền kề Athena Fulland, Biệt thự The Eden Rose, Biệt thự Aurora Tam Trinh. Các căn biệt thự của Vimefulland có giá từ 9 tỷ 1 căn có diện tích từ 140m2.

Biệt thự the jade orchid cổ nhuế

Thiết kế biệt thự The Jade Orchid

Các căn biệt thự tại dự án The Jade Orchid Bắc Cổ Nhuế được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kiến trúc Pháp. Diện tích căn biệt thự đơn lập từ 200 đến 500 m2, biệt thự song lập có diện tích từ 140 đến 200 m2. Đề cao tính nghệ thuật trong từng căn hộ, Vimefulland chú trọng đến từng chi tiết nhỏ như tỷ lệ thức cột, vị trí đặt cửa sổ, kích cỡ cửa ra vào, phù điêu mạ vàng san trọng. Thiết kế tầng bán hầm có gara để xe ô tô lối đi vào nhà được đôn lên cao tăng sự bề thế của từng căn biệt thự.

Thiế kế biệt thự The Jade Orchid Xuân Đỉnh với 3 mặt thoáng

Tầng bán hần: Gara để xe ô tô
Tầng 1: Phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh.
Tầng 2: Phòng ngủ master (có nhà vệ sinh riêng) + 1 phòng ngủ thường nhà vệ sinh bên ngoài
Tầng 3: Phòng ngủ chung nhà vệ sinh, Phòng thờ, ban công phơi đồ

Thiết kế căn biệt thự đầu hồi tại The Jade Orchid

Tầng bán hầm: Gara để xe ô tô
Tầng 1: Phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh
Tầng 2: 2 phòng ngủ + phòng làm việc
Tầng 3: 1 phòng ngủ + nhà vệ sinh, phòng thờ, ban công phơi đồ